Địa chỉ bán rượu thóc Nàng Đôn uy tín

Rượu thóc Nàng Đôn là loại rượu khá nổi tiếng ở Hà Giang, uống rất ngon, không đau đầu. Nếu bạn ở Hà Giang, thì việc mua rượu thóc Nàng Đôn khá dễ dàng. Còn nếu bạn không ở Hà Giang, thì để tìm được một địa chỉ bán rượu thóc Nàng Đôn uy tín thật khó đấy các bạn ạ.

Nếu bạn đã từng một lần đến với Hà Giang, thì ngoài việc thưởng thức những chén rượu ngô ấm nồng, thì tôi khuyên bạn hãy thử rượu thóc Nàng Đôn một lần đi. Tôi cam kết rằng, rượu này tuy đối nghịch lại với rượu ngô, nhưng nó cũng rất ngon các bạn ạ.

Đã được uống thử rượu thóc Nàng Đôn rồi. Bạn thấy nó rất ngon và thực sự đã bị nó chinh phục. Hôm đó, vì là đi du lịch, nên không mang vác được nhiều đồ về. Bạn chỉ mua được có 2kg tam thất, 5 lit mật ong bạc hà và 2 thùng rượu thóc Nàng Đôn về để dùng và biếu người thân. Tam thất và mật ong bạc hà thì dùng ít nên còn lâu mới hết. Nhưng rượu thóc thì ngon quá, bạn thì lại đông, chính vì vậy mà 1 tháng sau bạn đã thiêu thụ hết 2 thùng rượu thóc rồi.

Rượu thóc Nàng Đôn chai vuông
Rượu thóc Nàng Đôn chai vuông

Giờ giữa trốn phố thị này muốn tìm một địa chỉ bán rượu thóc Nàng Đôn uy tín thì ở đâu ra đây? Bạn liên hệ lên Hà Giang nhờ mua rượu thì lại ngại bạn bè họ không lấy tiền. Thôi thì đỡ phiền, bạn lên mạng tìm kiếm các địa chỉ. Khi search “địa chỉ bán rượu thóc Nàng Đôn uy tín” thì cũng chẳng có cái thông tin nào ra hồn và không đáng tin cậy tý nào cả. Vì thực tế, rượu thóc Nàng Đôn chuẩn thì sẽ không có nhiều người phân phối đâu ban, có bán cũng chỉ là mấy trang Facebook vớ vẩn mà thôi.

Rượu thóc Nàng Đôn chai tròn
Rượu thóc Nàng Đôn chai tròn

Khi đang như rơi vào trạng thái thông tin hỗn loạn, thì may thay  bạn tìm thấy “Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang là địa chỉ bán rượu thóc uy tín“. Vui quá rồi phải không bạn. Chúng tôi, là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại rượu ngô, rượu thóc truyền thống. Rượu thóc Nàng Đôn cũng là một thế mạnh của công ty chúng tôi.

Địa chỉ bán rượu thóc Nàng Đôn uy tín
Sản phẩm rượu thóc Nàng Đôn tại cửa hàng

Được đánh giá là một địa chỉ bán rượu thóc Nàng Đôn uy tín trên cả nước, với nhiều sản phẩm về rượu thóc Nàng Đôn đóng chai: rượu thóc Nàng Đôn chai vuông, rượu thóc Nàng Đôn chai tròn. Giá bán rượu thóc Nàng Đôn của chúng tôi tại Hà Nội, và các tỉnh thành khác cũng được đảm bảo rẻ như tại Hà Giang. Với tất cả các ưu điểm trên, chúng tôi tin chắc là mình sẽ phục vụ được các bạn một cách hài lòng nhất.

Địa chỉ bán rượu thóc nàng đôn uy tín
Sản phẩm rượu thóc Nàng Đôn tại cửa hàng
Vận chuyển rượu cho các nhà hàng, đại lý
Vận chuyển rượu cho các nhà hàng, đại lý
Địa chỉ bán rượu thóc nàng đôn uy tín
Chuyển rượu thóc Nàng Đôn cho các khách hàng
Khách hàng mua rượu cả xe ô tô về phục vụ đám cưới của con trai
Khách hàng mua rượu cả xe ô tô về phục vụ đám cưới của con trai

Khi bạn cần rượu thóc để uống, hãy nhớ tới địa chỉ bán rượu thóc Nàng Đôn của Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang nhé.

Liên hệ: 0962838396 – 0913072662.

4 bình luận về “Địa chỉ bán rượu thóc Nàng Đôn uy tín”

  1. Cho mình hỏi: địa chỉ bán rượu thóc bên mình ở đâu vậy? Mình ở Ninh Bình, muốn mua rượu này thì có ship về tận nhà được ko?
    Cám ơn.

    Trả lời
    • Chào anh. Hiện tai, công ty mình có địa chỉ bán rượu thóc tại Hà Giang, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Anh ở Ninh Bình thì bên công ty sẽ chuyển qua xe khách hoặc bưu điện về cho a ạ. Cám ơn anh.

      Trả lời

Viết một bình luận