Địa chỉ bán rượu thóc uy tín

Bạn muốn mua rượu thóc tại “Địa chỉ bán rượu thóc uy tín”? Bạn hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi là một cơ sở sản xuất rượu thóc đã có thâm niên với hơn 30 năm trong nghề nấu rượu. Rượu thóc được bán ở cơ sở chúng tôi luôn cam kết về chất lượng ngon nhất. Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất. Đặc biệt: chúng tôi cam kết rượu thóc được nấu thủ công theo phương pháp cổ truyền. Men lá với 22 loại lá thuốc tại địa phương. Phương pháp chưng cất được đúc rút qua nhiều thế hệ. Rượu uống vào thanh tao của hạt thóc nương, êm dịu, mùi thơm tinh khiết của núi rừng, không bao giờ đau đầu và khát nước.

Rượu thóc là gì?

Rượu thóc là rượu được nấu từ nguyên liệu chính là thóc. Thóc được luộc trong chảo khoảng 4-5 tiếng liên tục. Sau khi thóc chín, đổ ra nong hoặc dụng cụ đựng cho thóc nguội hẳn. Người nấu rượu dùng men lá đã giã nhỏ dải vào thóc cho đều. Sau đó cho chúng vào vật chứa ủ từ 15 ngày trờ lên. Thóc ủ càng lâu thì cho chất lượng rượu càng ngon. Cuối cùng, người nấu rượu cho thóc vào nồi chưng cất thành rượu thóc. Cứ 50kg thóc nấu thì sẽ nấu được khoảng 30 lít rượu ngon.

Rượu thóc có nguyên liệu nấu chính là thóc nương
Rượu thóc có nguyên liệu nấu chính là thóc nương

Địa chỉ bán rượu thóc uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều người ở tỉnh vùng cao cũng như ở mọi miền quê lên sinh sống và lập nghiệp. Họ có người thân hoặc có mối nấu rượu thóc tại quê nhà. Nên họ đã nhập rượu lên Hà Nộ để bán nhằm kiếm thêm thu nhập. Do đó, chất lượng rượu của họ thường không đồng đều nhau. Thậm chí có người còn ham rượu thóc giá rẻ nhập về bán để có lãi cao hơn. Việc tìm kiếm được một địa chỉ bán rượu thóc uy tín ở Hà Nội hay ở các thành phố lớn là rất khó khăn, thật giả lẫn lộn.

Xuất phát từ một hộ gia đình nấu rượu thóc truyền thống tại xã Tùng Bá, Vị Xuyên, Hà Giang. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Nghề nấu rượu thóc nhà tôi đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ đời cha ông để lại. Được sự tín nhiệm đánh giá là địa chỉ bán rượu thóc uy tín của bà con trong xã và trong huyện. Dần dần cơ sở nấu rượu của gia đình đã ngày một lớn mạnh lên.

Tầm nhìn và chiến lược xây dựng thương hiệu

Với sự quan tâm, chỉ đạo của các bậc chính quyền, muốn khôi phục và phát triển nghề nấu rượu thóc truyền thống. Hiện nay, cơ sở nấu rượu của chúng tôi ngày càng lớn mạnh. Diện tích nhà xưởng lên tới 2.000 m2 tại đỉa chỉ: xã Tùng Bá, Vị Xuyên, và xã Nàng Đôn, Hoàng Su Phì của tỉnh Hà Giang.

Cơ sở nấu rượu thóc theo phương pháp cổ truyền của Công ty
Cơ sở nấu rượu thóc theo phương pháp cổ truyền của Công ty

Nắm bắt được nhu cầu chính đáng và cấp bách của khách hàng, là muốn được sử dụng rượu thóc sạch. Hiện nay, cơ sở sản xuất của chúng tôi đã đầu tư các thiết bị lọc rượu hiện đại, nhằm tách các loại độc tố: an-đê-hit, phóc-man-đê-hít,… ra khỏi rượu để rượu có chất lượng tốt hơn, không gây độc hại cho cơ thể người uống.

Sự kết hợp giữa làm rượu cổ truyền và công nghệ hiện đại, đã giúp cơ sở sản xuất rượu rượu thóc của chúng tôi luôn là địa chỉ bán rượu thóc uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Nguyên liệu làm men lá là 22 vị thuốc có trên rừng địa phương
Nguyên liệu làm men lá là 22 vị thuốc có trên rừng địa phương

Để thuận lợi cho người mua tại Hà Nội, chúng tôi đã mở văn phòng đại diện tại Hà Nội nhằm phục vụ nhanh nhất và chất lượng nhất cho người mua rượu. Các bạn có thể tới trực tiếp để thử rượu và mua hàng, hoặc liên hệ giao hàng tại nhà chỉ sau 60 phút đặt hàng.

Địa chỉ bán rượu thóc uy tín
Kho ủ rượu thóc đạt tiêu chuẩn chất lượng
Địa chỉ bán rượu thóc uy tín
Rượu thóc được hạ thổ, ủ 3 năm tuổi

Cam kết chất lượng rượu thóc từ nhà sản xuất

Chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng rượu thóc của chúng tôi bán cho các bạn sử dụng luôn tốt nhất, rượu ngon có độ thanh; thơm đặc trưng, rượu được nấu theo phương pháp cổ truyền, men lá tự nhiên, không pha tạp chất, uống không đau đầu và khát nước, giá bán rượu thóc đúng giá nhất…

Bạn muốn uống rượu ngon, bạn muốn uống rượu đảm bảo. Hãy đến với địa chỉ bán rượu thóc uy tín chúng tôi.

Địa chỉ bán rượu thóc uy tín
Khu trưng bày địa chỉ bán rượu thóc uy tín

Xin Mời liên hệ Địa chỉ bán rượu thóc uy tín

CÔNG TY CỔ PHẦN TAM THẤT HÀ GIANG

Địa chỉ:

HÀ GIANG:

 • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyê, Tỉnh Hà Giang.
 • Tổ 4, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.
 • Bản Lủng Cháng, xã Nàng Đôn, huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang.

VP HÀ NỘI:

 • Thôn Tương Chúc, đường Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh:

 • Số 45/25 Trần Huy Liệu, P 12, Q Phú Nhuận, TP HCM.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

14 bình luận về “Địa chỉ bán rượu thóc uy tín”

 1. Địa chỉ bán rượu thóc bên mình có phải là cửa hàng chuyên bán rượu ngô không ạ? Vì trước e vào đó mua rượu ngô ở khu đó, rượu rất ngon

  Trả lời
  • Địa chỉ bán rượu thóc có trên Web mà bác. Nó ở chỗ đoạn ngã tư Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tiến ý, đối diện khu vực giầy Thượng Đình ý ạ.
   Bác không tìm thấy thì phải alo để chỉ đường chứ

   Trả lời
 2. Chào cửa hàng. Tôi có một nhà hàng chuyên các đồ ăn dân tộc. Tôi đang muốn tìm một địa chỉ bán rượu thóc uy tín để lấy hàng. Hôm nào, bạn ship trước cho tôi 60 lit để tôi cho khách dùng thử. Nếu khách khen, tôi sẽ lấy thường xuyên và khối lượng nhiều.
  Cám ơn bạn.

  Trả lời
 3. Tôi ở Hà Tĩnh, muốn mua rượu đòng đòng bên công ty thì qua địa chỉ nào mua gần nhất bạn? Tôi cần mua rượu ngon về để uống, chất lượng tốt tôi sẽ mua lâu dài. Xin cám ơn.

  Trả lời

Viết một bình luận