Giá bán rượu nếp cái hoa vàng

Giá bán rượu nếp cái hoa vàng là một yếu tố rất quan trọng quyết định tới hành vi mua bán của khách hàng. Trên thị trường hiện nay, giá rượu nếp cái thường có các mức giá: 80.000, 100.000, 150.00 đồng/lít. Nhưng có nhiều nơi, giá bán chỉ ở mức 30.000-35.000 đồng/lit, rất rẻ. Giá bán mỗi nơi khác nhau, làm thế nào để biết giá bán đó là đắt hay rẻ, có đúng chất lượng hay không. Tự hào là địa chỉ bán rượu nếp cái hoa vàng uy tín nhiều năm trên thị trường. Sau đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để xác định xem rượu nếp cái hoa vàng bao nhiêu tiền 1 lít là chuẩn. Xin mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây.

Rượu nếp cái hoa vàng đã từ lâu là một trong những loại rượu cổ truyền được rất nhiều người yêu thích. Rượu có màu vàng óng, vị ngọt và hương thơm như mật ong, rất dễ uống. Để làm ra được những lít rượu nếp hoa vàng êm ái và ngọt lịm. Người làm rượu cũng tốn rất nhiều công sức, tâm huyết thì mới làm ra được sản phẩm ưng ý. Rượu ngon được đánh giá qua các tiêu chí: vị, hương, sắc, hậu của rượu. Chính vì thế, giá bán rượu nếp cái hoa vàng rẻ hay đắt nó được thể hiện qua những yếu tố này.

Rượu nếp cái hoa vàng có màu vàng óng, vị ngọt sánh như mật ong, rất thơm.
Rượu nếp cái hoa vàng có màu vàng óng, vị ngọt sánh như mật ong, rất thơm.

Những yếu tố quyết định tới giá bán rượu nếp cái hoa vàng

Gạo nếp cái hoa vàng

Để làm được rượu nếp cái hoa vàng, điều tiên quyết đầu tiên là chúng ta phải có gạo nếp cái hoa vàng. Để chọn được gạo phù hợp làm rượu cho chất lượng ngon, chúng ta nên lấy nếp cái hoa vàng như sau:

 • Được trồng vào vụ mùa tháng 6-9 dương lịch.
 • Xuất xứ: Nếp cái hoa vàng nên lấy ở vùng Nam Định, Thái Bình, Điện Biên, Hà Giang, Yên Bái.
 • Gạo sử dụng sau khi gặt từ 3-6 tháng. Khi xát, chỉ xát phần vỏ trấu, giữ lại phần lớp cám mỏng.
 • Gạo có độ mẩy đồng đều, gạo chắc, ngắn tròn.
Gạo nếp cái hoa vàng làm rượu ngon là hạt mẩy, ngắn, trồng vào vụ mùa.
Gạo nếp cái hoa vàng làm rượu ngon là hạt mẩy, ngắn, trồng vào vụ mùa.

Nếu bạn chọn được nếp hoa vàng thỏa mãn những tiêu chí trên. Rượu của bạn làm ra sẽ rất thơm, ngọt và nhiều nước. Nhiều lò nấu rượu để hạ giá thành sản phẩm. Người chủ đã sử dụng gạo tẻ hoặc nhập nếp cái hoa vàng miền Nam về làm. Khi làm bằng loại gạo này, rượu uống không có vị ngọt hậu, mùi thơm cũng kém hẳn so với gạo ngoài Bắc.

==>> Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá bán rượu nếp cái hoa vàng

Men để ủ rượu cái

Để lên men nếp cái hoa vàng, từ trước tới nay người xưa thường sử dụng men Bắc 36 vị để ủ. Men thuốc Bắc được làm từ những vị thuốc đông y. Nên việc sử dụng men Bắc thường cho chất lượng rượu rất ngon, vị ngọt đậm và không gây đau đầu. Những năm gần đây, để tăng năng suất làm rượu, các hộ thường sử dụng men vi sinh, men tàu để ủ rượu. Tuy hiệu suất rất cao, số lượng rất đạt, nhưng bên cạnh đó chất lượng rượu đi xuống trầm trọng. Người sử dụng rượu thường bị khát nước và đau đầu sau khi uống.

Men Bắc 36 vị thuốc làm rượu cho chất lượng ngon.
Men Bắc 36 vị thuốc làm rượu cho chất lượng ngon.

Men rượu là một vấn đề được bàn luận rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất rượu truyền thống. Đối với những người sản xuất rượu truyền thống đúng bản chất, giữ cái tâm thì họ luôn sử dụng men Bắc. Còn những người không có tâm, bị chi phối về giá thành thì thường sử dụng men vi sinh, men Tàu. Tới tận bây giờ, hai trường phái sử dụng men Bắc hay men vi sinh trong sản xuất vẫn thường xuyên được tranh luận, cãi vã.

Rượu nếp cái hoa vàng làm bằng men lá cho chất lượng rượu rất ngon và thơm

Đối với những người sản xuất rượu ở vùng cao. Bí quyết tạo nên rượu chất lượng ngon nhất của họ chính là men lá. Men lá so với các loại men khác rất khó làm, năng suất thấp. Nhưng đổi lại rượu uống rất rất êm. Khi uống rượu được làm bằng men lá, người uống luôn cảm thấy rất khoan khoái và khỏe khoắn, thậm chí kể cả khi có bị say đi nữa.

==>> Tiền men để sản xuất rượu tuy không cao, nhưng nó là yếu tố quyết định tới chất lượng và năng suất của rượu làm ra. Chính vì thế, đây là yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định tới giá bán rượu nếp cái hoa vàng.

Men lá sử dụng làm rượu nếp cái hoa vàng uống êm, khỏe khoắn.
Men lá sử dụng làm rượu nếp cái hoa vàng uống êm, khỏe khoắn.

Rượu đem ủ nếp cái hoa vàng

Thông thường, những hộ làm rượu nếp cái hoa vàng thì 100% các hộ đó đều nấu trắng. Rượu trắng của họ ngon hay không thì lại phụ thuộc vào gạo, men, nguồn nước, tay nghề của xưởng đó. Đối với hộ nào làm rượu nếp cái hoa vàng ngon. Chắc chắn rượu nếp trắng ngon, men chuẩn, tay nghề cao. Còn những nơi nào rượu nếp hoa vàng không ngon, thì các thứ kia cũng sẽ vậy.

Tôi là người trực tiếp làm trong nghề hơn 30 năm. Trực tiếp tôi đã chứng kiến một số người làm rượu nếp cái hoa vàng bằng rượu men tàu, pha thêm đường để cho ngọt đó các bạn. Đối với các loại rượu này, các bạn chỉ cần đậy thật chặt nắp. Để 1 thời gian là rượu lên men sẽ chua ngay. Kiểu làm ăn này rất nhiều, rượu được tiêu thụ phần lớn trong các quán ăn, nhà hàng đó.

==>> Đây là yếu tố thứ 3 rượu trắng quyết định giá bán rượu nếp cái hoa vàng.

==>>Bài viết tham khảo: Thịt trâu gác bếp – Đặc sản số 1 Tây Bắc dùng để uống rượu.

Tay nghề người làm rượu

Yếu tố thứ 4 quyết định tới giá rượu nếp cái hoa vàng là tay nghề người làm rượu. Để làm được những lít rượu ngon, đòi hỏi người làm rượu phải có được những kinh nghiệm nhất định. Khác với các loại rượu nếp chưng cất truyền thống khác. Rượu nếp cái hoa vàng là rượu ngâm. Sử dụng rượu nếp trắng để ngâm chính nếp cái hoa vàng đã được ủ men ra nước.

Tay nghề làm rượu không phải chỉ quyết định ở khâu ủ rượu. Nà thực tế người có tay nghề cao là họ đã biết phải chọn gạo ngon như thế nào rồi. Cho tới khâu vào men ủ rượu, đây là bước khá quan trọng. Nhiệt độ cơm bao nhiêu thì vào men, vẫn là định mức 300g men/ 10kg gạo nấu. Nhưng vào làm sao để rượu ngấu nhanh, nước nhiều, nước ngọt thì lại là chuyện khác.

Rượu nếp cái hoa vàng có ngon hay không phụ thuộc vào phần lớn tay nghề của người làm.
Rượu nếp cái hoa vàng có ngon hay không phụ thuộc vào phần lớn tay nghề của người làm.

Người có tay nghề cao, rượu nếp cái hoa vàng rất ngọt không bị chua

Những người có tay nghề cao họ vào men ủ rượu rất tốt. Qua năm tháng kinh nghiệm làm thực tế, người làm rượu luôn có cảm nhận tốt nhất để ủ rượu cho chất lượng tốt nhất. Vào men chính là quá trình quyết định rượu nếp cái hoa vàng thành công hay không đó bạn. Nếu người làm vào men chuẩn, thì rượu để càng lâu càng ngon. Còn người làm kém, rượu sẽ có vị chua uống rất chán.

==>> Đây là yếu tố thứ 4 và là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá bán rượu nếp cái hoa vàng.

Thời gian ngâm ủ rượu

Thời gian ngâm ủ rượu nếp cái hoa vàng chính là yếu tố quyết định tới độ êm của rượu. Nếu rượu chỉ ngâm khoảng 3-6 tháng, rượu uống sẽ không được êm, độ ngọt không được đậm đà. Còn đối với rượu nếp cái hoa vàng để trên 12 tháng, thậm chí 36 tháng thì rượu uống rất mềm, thơm và vị ngọt của rượu đúng như mật ong luôn đó bạn. Nếp cái hoa vàng ủ lâu năm, chúng ta có thể uống rất nhiều mà không cảm nhận được độ say đó.

==>> Thời gian ủ rượu càng lâu, thì giá bán rượu nếp cái hoa vàng càng cao. Ngược lại, rượu chỉ mới ngấu thì giá rượu nếp cái hoa vàng sẽ rẻ hơn nhiều. Vì thế mà bạn đừng thắc mắc, cùng một hãng rượu, mà giá bán rượu nếp cái hoa vàng của họ lại có mấy mức nhé.

Rượu nếp cái hoa vàng ủ càng lâu, uống càng êm và ngon.
Rượu nếp cái hoa vàng ủ càng lâu, uống càng êm và ngon.

Bao nhiêu tiền 1 lít rượu nếp cái hoa vàng

Trong phần viết phía trên, mình đã chia sẻ cho các bạn biết những yếu tố quyết định tới giá bán rượu nếp hoa vàng. Các bạn cứ bám sát vào các phần đó sẽ nắm được giá bán 1 lít rượu nếp cái hoa vàng bao nhiêu ngay.

==>> Bài viết tham khảo: Giá bán rượu đòng đòng bao nhiêu tiền 1 lít

Theo các số liệu của mình ghi nhận được. Giá bán rượu nếp cái hoa vàng trên thị trường như sau:

 • Rượu nếp cái hoa vàng men Bắc ủ 12 tháng giá: 99.000 đồng/lít.
 • Rượu nếp cái hoa vàng men Bắc ủ 24 tháng giá: 150.000 đồng/lít.

Theo tìm hiểu, đây là giá bán ở Hà Nội của những lò rượu thủ công nhỏ. Rượu nếp cái hoa vàng bán ở Hà Nội đa số được sản xuất ở Hưng Yên, Nam Định, Mỹ Đức – HN, Bắc Giang. Đối với những lò rượu thủ công này, quy mô nhỏ nên cơ sở hạ tầng chưa tốt. Giá thành sẽ bị đột lên cao vì không tận dụng được các ưu thế sản xuất. Đặc biệt, do sản xuất thủ công không áp dụng kỹ thuật cao nên chất lượng rượu không đồng đều. Rượu có mẻ ngon, có mẻ không ngon, bị chua. Đây là mình đang nói là rượu xịn các bạn nhé. Còn rượu đểu thì giá cực rẻ luôn. Rượu nếp cái hoa vàng giá rẻ sản xuất tại Hưng Yên, giá bán chỉ có 15.000- 16.000 đồng/lít, rẻ giật mình chưa bạn.

Giá bán rượu nếp cái hoa vàng từ 80.000 đồng - 150.000 đồng/lít.
Giá bán rượu nếp cái hoa vàng từ 80.000 đồng – 150.000 đồng/lít.

Giá bán rượu nếp cái hoa vàng của Công ty chúng tôi

Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại rượu cổ truyền như: rượu thóc, rượu ngô, rượu đòng đòng, rượu nếp cái hoa vàng… Rượu của chúng tôi 100% được sản xuất theo phương pháp chưng cất thủ công truyền thống.

Nếp cái hoa vàng được Công ty chủ động trồng vùng nguyên liệu tại Hoàng Su Phì – Hà Giang. Hoàng Su Phì là vùng đất có đỉnh Tây Côn Lĩnh huyền thoại, quanh năm mây phủ. Lúa được trồng ở đây như hấp thụ được trọn vẹn toàn bộ linh khí của đất trời nên chất lượng gạo rất ngon, rất thơm. Nguồn nước sử dụng để chưng cất rượu được lấy từ nước mạch chảy ra từ dãy Tây Côn Lĩnh. Qua quá trình chắt lọc, nước ở đây rất ngọt và chứa nhiều khoáng chất, rất phù hợp cho việc chưng cất rượu.

Mỗi một năm chia làm 2 lần vào các ngày: Tết Đoan Ngọ và ngày Thu Phân. Công ty lại tiến hành lấy lá thuốc về làm men lá. Men lá được công ty tự làm theo phương pháp của người H’Mông cao nguyên đá, nên rượu uống êm và rất khỏe. Với kinh nghiệm làm rượu cổ truyền trên 30 năm, bao nhiêu tâm huyết và bí quyết luôn được chúng tôi gửi trọn trong những vị ngọt của từng giọt rượu.

==>>Bài viết hữu ích: Giá bán thịt trâu gác bếp bao nhiêu tiền 1kg?

Những hình ảnh thực tế tại Xưởng sản xuất rượu nếp cái hoa vàng

Vùng trồng nếp Séng Cù, nếp cái hoa vàng an toàn chuẩn Organic
Vùng trồng nếp Séng Cù, nếp cái hoa vàng an toàn chuẩn Organic
Nếp cái hoa vàng được xát lứt tại chỗ, giữ lại nguyên phần cám chứa nhiều vitamin B1, B6
Nếp cái hoa vàng được xát lứt tại chỗ, giữ lại nguyên phần cám chứa nhiều vitamin B1, B6
Cơ sở sản xuất rượu nếp cái hoa vàng quy mô lớn, chuyên nghiệp.
Cơ sở sản xuất rượu nếp cái hoa vàng quy mô lớn, chuyên nghiệp.
Rượu được làm thủ công sử dụng 100% men lá
Rượu được làm thủ công sử dụng 100% men lá
Ủ men vào cơm khi cơm còn ấm ấm
Ủ men vào cơm khi cơm còn ấm ấm
Nếp cái hoa vàng được ủ khô 15 ngày trong các chum sành.
Nếp cái hoa vàng được ủ khô 15 ngày trong các chum sành.
Sau khi ủ khô, cơm rượu được lấy ra các chậu và xử lý men lần 2
Sau khi ủ khô, cơm rượu được lấy ra các chậu và xử lý men lần 2 trước khi ngâm ủ cùng rượu nếp
Giá bán rượu nếp cái hoa vàng
Lấy nếp cái hoa vàng đã ủ lên men ngẫu, cho vào chum sành hạ thổ, đổ rượu nếp vào đậy kín.

Giá bán rượu nếp cái hoa vàng như sau

STT NỘI DUNG ĐƠN GIÁ (Đồng/lít) Vận chuyển
1 Rượu nếp cái hoa vàng men lá ủ 12 tháng 80,000 Thoả thuận
2 Rượu nếp cái hoa vàng men lá ủ 24 tháng 100,000 Thoả thuận
3 Rượu nếp cái hoa vàng men lá ủ 36 tháng 115,000 Thoả thuận
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có rượu nếp cái hoa vàng men lá ủ lâu năm hơn nữa, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại.
Rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ 36 tháng sánh và ngọt như mật ong.
Rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ 36 tháng sánh và ngọt như mật ong.
Nhà xưởng để rượu nếp cái hoa vàng thành phẩm.
Nhà xưởng để rượu nếp cái hoa vàng thành phẩm.

Cam kết của Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang

Là một địa chỉ bán rượu nếp cái hoa vàng uy tín nổi tiếng lâu năm. Tôi rất tự hào khi đã mang đến cho các bạn những lít rượu an toàn, thơm ngon mang đậm chất truyền thống Việt trong mỗi chén rượu. Hãy uống rượu có trách nhiệm các bạn nhé.

Chúng tôi xin cam kết

 • Rượu nấu đem ngâm 100% được nấu bằng gạo nếp Séng Cù Tây Bắc. Rượu chưng cất 2 lần.
 • Men sử dụng 100% bằng men lá.
 • Nếp cái hoa vàng F1 được trồng trong vùng quy hoạch tiêu chuẩn Organic Vietgap.
 • Thời gian ủ rượu 12 – 36 tháng.
 • Rượu có màu vàng óng, vị ngọt tự nhiên, hương thơm đặc trưng hoàn toàn khác biệt.
 • Giá bán rượu nếp cái hoa vàng luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu quý khách phát hiện được những điều không đúng. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường và kính biếu 100 triệu cho cá nhân đó. XIN CAM KẾT.

Liên hệ đặt hàng: 0913072662 – 0962838396.

Bài viết tham khảo ==>> Địa chỉ bán rượu nếp cái hoa vàng uy tín.

24 bình luận về “Giá bán rượu nếp cái hoa vàng”

 1. Oài, nhìn xưởng bác này hoàng tráng thế. Hết dịch em đi du lịch Hoàng Su Phì xem lúa, nhất định sẽ vào bác để mua mấy can về làm quà cho mọi người. Bác cho hỏi, e muốn mua khoảng 5 can 100lit thì giá bán rượu nếp cái hoa vàng là bao nhiêu ạ. Cám ơn.

  Trả lời
  • Cám ơn bác. Khi nào lên Hà Giang du lịch thì vào xưởng mình chơi nhé. Bạn cứ vào thăm quan, giá bán rượu nếp cái hoa vàng luôn tốt nhất bạn nhé. Mong sớm được tiếp bạn. Lên thì alo mình nhé 0962838396

   Trả lời
 2. Mình tìm hiểu mấy chỗ thì thấy chỗ bạn nhìn quy mô nhất, giá cũng phải chăng nhất. Hi vọng, chất lượng rượu xứng tầm qui mô bạn nhé. Cho mình đặt 2 can 40lit loại 36 tháng.
  Thông tin ship: Trần Văn Cao – SN 16 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN. Đt: 0932165xxx.

  Trả lời
  • Dạ cám ơn bác đã tin tưởng. Mai bên em sẽ giao rượu cho bác ạ. Bên em cam kết chất lượng rượu nếp cái hoa vàng rất ngon bác nhé. Bác cứ yên tâm ạ.

   Trả lời
 3. Nếu đúng chuẩn rượu nếp cái hoa vàng làm bằng nếp cái hoa vàng và nếp séng cù thì giá bán này rất rẻ. Tôi cần mua loại rượu ngon, được làm chất lượng. Bạn cho tôi đăng ký mua thử 20lit loại 36 tháng, nếu ngon tôi sẽ ủng hộ lâu dài đấy. Cám ơn.

  Trả lời
  • Chào a. Bên mình là nhà sản xuất lớn nên rất hiểu chất lượng rượu quyết định tới sự thành bại của doanh nghiệp như thế nào. Bên mình rất tự tin về sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng của bên mình. Ngày mai, bên em sẽ gửi rượu cho a ạ. Cám ơn a. Chắc chắn a sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ bên công ty mình.

   Trả lời
 4. Đọc những thông tin về quy trình sản xuất của công ty cho thấy sản phẩm của công ty chắc chắn là có chất lượng tốt rồi. Mong rằng công ty duy trì tốt quy trình này để cho ra những mẻ rượu ngon phục vụ người tiêu dùng thật lâu dài. Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, chất lượng sản phẩm và giá bán của công ty sẽ luôn được các đệ tử lưu ly chúng tôi yêu mến và trân quý.
  Tôi xin tạm đặt 10 lít loại 24 tháng uống thử. Ship tới nhà số xxx Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

  Trả lời
  • Trước hết, thay mặt công ty em xin cám ơn và chúc sức khỏe toàn thể gia đình của bác. Công ty rất tâm huyết khi sản xuất rượu nếp cái hoa vàng và các loại rượu cổ truyền của Việt Nam. Công ty sẽ liên hệ và giao hàng sớm cho bác ạ. Chắc chắn, bác sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bên công ty ạ.

   Trả lời
  • Cám ơn anh đã đánh giá tốt sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng của bên Công ty ạ. Lúc nào hết, anh tiếp tục ủng hộ sản phẩm và giới thiệu bạn bè cho bên em anh nhé.

   Trả lời
 5. Rượu nếp cái hoa vàng men lá công nhận uống rất phê, rượu ngọt nhẹ nhưng cũng bay phết bác ạ. Rượu ngon nhất định sẽ ủng hộ lâu dài.

  Trả lời
  • Cám ơn bạn đã đánh giá cao sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng bên mình. Rượu nấu bằng men lá nên rất ngon bác ạ. Hết bác lại ủng hộ sản phẩm của bên em nhé. Chúc bác sức khỏe.

   Trả lời
  • Ở sài gòn có chi nhánh để mua rượu nếp cái hoa vàng k bạn. Ngâm sâm tươi và các loại nguyên liệu khác dc chứ bạn. Bên bạn có bán rượu nồng độ 35 k?

   Trả lời
  • Chào bạn. Nếu ngâm với hắc kỳ tử thì bạn chỉ cần ngâm rượu 30-35 độ thôi, bởi vì hắc kỳ tử ngâm rất nhanh thôi chất ra. Rượu ngâm thì càng để lâu càng ngon bạn ah.

   Trả lời
 6. Chào bạn. Tôi muốn mua 30 lít rượu nếp cái hoa vàng loại ngon nhất. Công ty có thể vui lòng gửi báo giá cho tôi biết được không?
  Lê Văn Ân – Quan Nhân, Thanh Xuân, HN

  Trả lời
  • Chào bác. Giá bán rượu nếp cái hoa vàng công ty niêm yết ở website đó ạ. Loại ngon nhất giá 95k/lit. Bên công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển giao hàng tại nhà bác nhé. Cám ơn bác đã tin tưởng ạ.

   Trả lời
 7. Em chào anh, Nhờ Anh ship cho mình 50 lít rượu nếp cái hoa vàng ủ men lá loại 36 tháng
  Địa chỉ ship: Mình sẽ nt riêng cho bạn nhé (tránh bạn bị mất khách)
  Xin trân trọng cảm ơn anh/chị!

  Trả lời
  • Chào anh. Để ngâm rượu hoa quả, thảo dược thì anh nên sử dụng rượu 35-40 độ là phủ hợp, thời gian rượu ủ càng lâu càng tốt ạ. Để ngâm các loại đồ ngâm đó, nên sử dụng rượu thóc 40 độ là ngon nhất.

   Trả lời

Viết một bình luận