Địa chỉ bán rượu thóc tại Hồ Chí Minh

Bạn là người yêu thích rượu thóc, bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ bán rượu thóc tại Hồ Chí Minh Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để thử và mua rượu nhé. Chúng tôi cam kết, rượu thóc của chúng tôi bán cho bạn là loại rượu thóc ngon nhất, đảm bảo chất lượng nhất, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi mua rượu ở bên Công ty chúng tôi.

Là một nhà sản xuất rượu thóc với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề. Nối tiếp những thành quả đã đạt được trong nhiều năm qua, nhất là chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống các địa chỉ bán rượu thóc uy tín tại Hà Nội và Hà Giang. Giờ đây, Ban lãnh đạo công ty đã mạnh dạn cung cấp rượu thóc vào các tỉnh phía nam, đặc biệt Công ty đang muốn xây dựng một địa chỉ bán rượu thóc tại Hồ Chí Minh.

Rượu thóc được nấu thủ công theo phương pháp truyền thống
Rượu thóc được nấu thủ công theo phương pháp truyền thống

Có lẽ, với những người sống ngoài Bắc thì “Rượu thóc” vẫn còn khá xa lạ, huống chi là những người sống ở miền Nam xa xôi. Việc xây dựng một địa chỉ bán rượu thóc tại Hồ Chí Minh sẽ giúp cho những người yêu rượu dân tộc, đặc biệt là rượu thóc có cơ hội được sử dụng loại rượu đặc biệt này, loại rượu mà chỉ có ở một số tỉnh vùng núi phía Bắc.

Rượu thóc còn khá xa lạ với người dân tại thành phố Hồ Chí Minh
Rượu thóc còn khá xa lạ với người dân tại thành phố Hồ Chí Minh

Với việc kiểm soát chặt chẽ ngày từ khâu chọn nguyên liệu thóc nương, thành phần làm men lá, nguồn nước,… tới khâu ủ men, và cuối cùng là khâu chưng cất rượu thóc hoàn toàn thủ công. Chúng tôi đã tạo ra những lít rượu thóc hoàn toàn tinh khiết, chất rượu thơm đượm của thóc nương, hòa quyện cùng men lá tự nhiên êm dịu, vị tinh khiết của nguồn nước trên núi cao 1.600m. Mỗi lít rượu thóc khi được xuất bán ra thị trường được ủ trong chum sành không tráng men ít nhất 365 ngày trong hầm ủ rượu chuyên dụng.

Khu vực ủ rượu thóc quy mô, bài bản
Khu vực ủ rượu thóc quy mô, bài bản

Với bao nhiệt huyết của người sản xuất có tâm và có tầm, hy vọng rượu thóc của chúng tôi sẽ có chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu rượu phía Nam. Cũng như sự thành công tại Hà Nội và toàn miền Bắc, hiện nay địa chỉ bán rượu thóc tại Hồ Chí Minh cũng đã có rất nhiều khách mới đầu mua ít, nhưng sau này đã chở thành khách hàng truyền thống của chúng tôi.

Địa chỉ bán rượu thóc tại Hồ Chí Minh
Rượu thóc xuất bán ra thị trường được ủ ít nhất 365 ngày

Nếu bạn ở miền nam, hãy đến với địa chỉ bán rượu thóc tại thành phố Hồ Chí Minh để chúng tôi được phục vụ các bạn.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TAM THẤT HÀ GIANG

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh:

  • Số 45/25 Trần Huy Liệu, P 12, Q Phú Nhuận, TP HCM.

HÀ GIANG:

  • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyê, Tỉnh Hà Giang.
  • Tổ 4, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.
  • Bản Lủng Cháng, xã Nàng Đôn, huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang.

VP HÀ NỘI:

  • Số 75, ngõ 470/12 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Thôn Tương Chúc, đường Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

4 bình luận về “Địa chỉ bán rượu thóc tại Hồ Chí Minh”

  1. Chào bạn, mình đọc xong bài mà không thấy địa chỉ mua rượu thóc hang chú tại Hồ Chí Minh? Bạn cho mình xin địa chỉ để mua ít bình rượu về sử dụng.

    Trả lời

Viết một bình luận