Giá bán rượu đòng đòng

Giá bán rượu đòng đòng thường dao động từ 100.000 đồng tới 200.000 đồng/ 1 lít. Thậm chí, có nơi chỉ bán với giá 50.000 đồng/ 1 lít. Giá bán nào mới là giá chuẩn xác, giá nào khách hàng mới mua được rượu ngon? Sau đây, mời các bạn đọc bài viết: bao nhiêu tiền 1 lít rượu đòng đòng? Để cùng thấy được, giá bán nào là chuẩn nhất nhé.

Vào tuần trước, khi tôi có viết bài Rượu Đòng Đòng. Có rất nhiều khách hàng rượu ngô, rượu thóc của công ty hỏi đây là rượu gì, loại rượu này có ngon không? Hóa ra, rượu đòng đòng hiện nay vẫn còn khá xa lạ với nhiều người yêu rượu truyền thống. Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người sành đã alo, coment về rượu đòng đòng của bên công ty. Tôi rất vui, vì cứ hễ bên công ty ra một sản phẩm nào đó, cũng đều được các anh chị đón nhận rất nhiệt tình và tin tưởng. Xin chân thành cám ơn!

Lời ngỏ “Giá bán rượu đòng đòng”

Trước khi vào phân tích giá bán rượu đòng đòng bao nhiêu tiền 1lít. Tôi khuyên các anh chị phải hết sức chú ý khi mua loại rượu này. Bởi vì, rượu đòng đòng là rượu ngâm từ những bông lúa non. Nếu mua những chỗ không uy tín, rất dễ gây ra NGỘ ĐỘC. Điều này, các anh chị phải rất lưu tâm nhé.

Để làm ra những lít rượu đòng đòng ngon ưng ý. Người làm rượu đòi hỏi cái TÂM rất lớn. Người làm rượu quan trọng nhất phải hiểu khoa học, hiểu và yêu nghề. Nếu chỉ xét về giá cả, thì xin khẳng định: “rượu đòng đòng xịn sẽ không bao giờ có giá rẻ được“. Các bạn muốn uống rượu đòng đòng giá rẻ thì chỉ uống cồn pha với phẩm màu mà thôi.

==>>Tham khảo: Bảng giá bán rượu nếp cái hoa vàng cập nhật 2021.

Bình rượu đòng đòng có chất lượng rất ngon và rất thẩm mỹ để trưng bày.
Bình rượu đòng đòng có chất lượng rất ngon và rất thẩm mỹ để trưng bày.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán rượu đòng đòng

Chất lượng rượu để ngâm

 • Thông thường, người ta thường dùng rượu nếp men Bắc để ngâm rượu. Rượu nếp Bắc đem ngâm cho chất lượng rất ngon. Rượu ngâm thường sử dụng loại rượu 35-40 độ để ngâm. Sau khi ngâm, nồng độ sẽ giảm đi 3-5 độ sẽ vừa uống hơn, phù hợp khẩu vị mọi người.
 • Bên cạnh rượu nếp, người ta cũng có thể dùng rượu tẻ để ngâm. Rượu tẻ đem ngâm thì rượu không được ngậy, không thơm bằng nếp được. Đây là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá thành của rượu đòng đòng.
Rượu nếp
Rượu nếp thường được sử dụng để ngâm các loại đồ ngâm rượu.

Đòng đòng để ngâm rượu

Đòng đòng dùng để ngâm rượu các bạn nên sử dụng đòng nếp non. Đòng non mới nhú được 2 tuần là tốt nhất. Bởi vì trong giai đoạn này, đòng cho nhiều sữa, có độ thơm ngậy. Nếu chọn đòng non quá, rượu ngâm sẽ bị nhạt, không có vị. Nếu đòng chọn già quá, thì rượu sẽ không được ngậy sữa nhiều. Chọn đòng cũng cần khá nhiều kinh nghiệm các bạn ạ.

Ở những nhà sản xuất rượu đòng đòng chuyên nghiệp. Họ phải có vùng quy hoạch trồng lúa riêng, chủng loại lúa ngon để chuyên lấy đòng. Giống lúa càng ngon cho chất lượng rượu sau này càng ngon. Khi tới thời kỳ cắt đòng, mỗi ngày đều phải thăm ruộng để thử xem đòng đã chuẩn chưa. Có như vậy, chất lượng và năng suất rượu khi ngâm mới đạt cao nhất.

Đòng đòng được thu hoạch đúng thời điểm sẽ chứa nhiều sữa cho rượu thơm và ngậy.
Đòng đòng được thu hoạch đúng thời điểm sẽ chứa nhiều sữa cho rượu thơm và ngậy.

Đặc biệt, các bạn không nên tự ý mua đòng đòng về để tự ngâm rượu nhé. Bởi vì, thời kỳ trổ đòng là thời kỳ người nông dân phun rất nhiều các loại thuốc sâu để bảo vệ bông lúa. Nếu bạn không biết mà mua phải, khi đem về ngâm rất nguy hiểm, không an toàn chút nào. Đây là một khuyến cáo các bạn nên đặc biệt chú ý.

Những bông đòng đảm bảo thường được trồng quy hoạch riêng. Lúa được chăm sóc rất kỹ càng, tỉ mỉ. Đây cũng là yếu tố chính làm cho giá bán rượu đòng đòng cao hay thấp đó ạ.

Công nghệ ngâm rượu đòng đòng

Nói về ngâm rượu, nhiều người cứ nghĩ là rửa sạch đồ ngâm rượu rồi cho vào rượu là xong. Không, đó là chưa hẳn chuẩn xác đâu các bạn.

Để làm ra những lít rượu ngâm ngon, điều đầu tiên cần nguyên liệu phải chuẩn. Sau đó chính là công nghệ ngâm đó.

Rượu đòng đòng thường được ngâm vào các chum sành không tráng men. Ngâm bằng chum sành rất hữu hiệu vì chum có nhiều khe thở li ti cho rượu. Rượu ngâm vừa thải được độc tố, ngon rượu và có tính thẩm mỹ cao.

Rượu đòng đòng được ngâm bằng chum sành, hạ thổ rất ngon.
Rượu đòng đòng được ngâm bằng chum sành, hạ thổ rất ngon.

Trong quá trình ngâm rượu, người ngâm còn phải căn thời gian để đảo rượu. Rượu đảo đúng thời kỳ giúp tăng lưu lượng ngẫu của rượu, thải bớt khí độc hại ra ngoài. Nếu chúng ta không biết làm, rất dễ xảy ra tình rạng “thối” đòng ngay trong rượu.

Do đòng đòng bản chất là lúa non, cây lúa. Nên nếu bạn xử lý không tốt, rượu ngâm sẽ có mùi “ủng và ngái” của lúa ngâm ngay. Nhiều bạn không biết ngâm, chẳng thấy mùi thơm đâu mà toàn thấy mùi thum thủm thôi. Rượu đòng đòng ngâm bị ủng có mùi rất khó chịu, không thể uống được.

An toàn thực phẩm trong sản xuất rượu đòng đòng

An toàn vệ sinh trong rượu đòng đòng mình cũng đã nói ít nhiều trong những ý trên.

Nếu đòng đòng mang ngâm không đảm bảo chất lượng. Rượu có nhiều khả năng bị thuốc trừ sâu. Người uống rất dễ bị ngộ độc, thậm chí gây nguy hiểm tới tính mạng.

Trong quá trình ngâm ủ. Nếu người ngâm không có kỹ năng rất dễ làm ủng, thối đòng đòng. Rượu sẽ không sử dụng được. Nếu người ngâm tiếc của, đem ra sử dụng cũng rất dễ gây ra ngộ độc.

Vào thời kỳ trổ đòng, lúa được phun rất nhiều các loại thuốc trừ sâu bệnh.
Vào thời kỳ trổ đòng, lúa được phun rất nhiều các loại thuốc trừ sâu bệnh.

Rượu đòng đòng có bị làm giả không?

Rượu đòng đòng là một loại rượu mới trên thị trường. Rượu đòng đòng có mùi thơm và vị rất ngon. Chính vì thế, rượu đòng đang là thị hiếu rất HOT trên thị trường hiện nay.

Theo hiểu biết của tôi, rượu đòng đòng hay các loại rượu màu thường rất hay bị làm giả. Đặc biệt, các loại rượu ngâm có màu có giá trị cao như rượu đòng đòng.

Rượu đòng đòng giả có màu xanh lá rất đậm, nhìn đậm phẩm màu.
Rượu đòng đòng giả có màu xanh lá rất đậm, nhìn đậm phẩm màu.

Rượu đòng đòng giả được sản xuất bằng cồn công nghiệp, hóa chất và hương liệu cốm. Về giác quan, bạn rất khó phân biệt được rượu giả với rượu thật. Nhưng nếu bạn sử dụng chúng, khả năng đau đầu ngày hôm sau là rất cao. Chính vì vậy, bạn không nên sử dụng rượu đòng đòng nếu không biết rõ nguồn gốc của chúng.

Rượu đòng đòng giá rẻ bán bao nhiêu tiền 1 lít

Rượu đòng đòng giá rẻ, hay chính là rượu đòng đòng giả. Chúng có giá bán khoảng 500.000 đồng/ can 20 lít tại xưởng rượu giả. Đây là mức giá rất rẻ để các con buôn nhập về bán online. Bán rượu đòng đòng giả này, lợi nhuận thu được rất lớn. Vì thế, chúng đang thu hút rất nhiểu kẻ bất chấp làm vì đồng tiền bất lương.

Những lít rượu đòng đòng giả này được chạy quảng cáo, công khai bán tràn lan trên các trang mạng, MXH,… Với giá nhập 400-500.000 đồng/ can, các con buôn bán với giá 1.3-1.5 triệu đồng/ 1 can 20lit là đã có lợi nhuận siêu khủng rồi. Vì thế, vấn nạn rượu đòng đòng giá rẻ đang làm ảnh hưởng rất lớn tới người sản xuất và cả người tiêu dùng.

Giá bán rượu đòng đòng xịn của Công ty chúng tôi

Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang là doanh nghiệp sản xuất rượu thóc, rượu ngô, rượu dân tộc chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay trên thị trường rượu truyền thống. Các loại sản phẩm rượu của chúng tôi 100% được sản xuất truyền thống bằng những nguyên liệu được quy hoạch an toàn, nguồn men lá tự sản xuất, nguồn nước tinh khiết của Cao nguyên đá.

Bảng giá bán rượu đòng đòng Séng Cù men lá chi tiết như sau:

STT NỘI DUNG ĐƠN GIÁ (Đồng/lít) Vận chuyển
1 Rượu Đòng Đòng ngâm 12 tháng 90,000 Thoả thuận
2 Rượu Đòng Đòng ngâm 12 tháng 120,000 Thoả thuận
3 Rượu Đòng Đòng ngâm 12 tháng 150,000 Thoả thuận
Rượu thóc được nấu thủ công bằng thóc nương Tây Côn Lĩnh và men lá tự nhiên.
Rượu thóc được nấu thủ công bằng thóc nương Tây Côn Lĩnh và men lá tự nhiên.

Đòng đòng Séng Cù ngâm rượu được thu hoạch từ những thửa ruộng bậc thang trên dãy Tây Côn Lĩnh quanh năm sương phủ. Đòng đòng được hấp thụ linh khí của đất trời. Sau khi sơ chế, chúng được ngâm trong những lít rượu thóc Nàng Đôn tinh khiết nhất. Cùng với những bí quyết riêng, rượu ngâm được hạ thổ 24 -36 tháng trước khi đem bán ra thị trường.

Giá bán rượu đòng đòng
Đòng đòng được sơ chế kỹ sau khi thu hoạch về.
Giá bán rượu đòng đòng
Đòng đòng được ngâm trong chum sành hạ thổ.
Rượu đòng đòng được hạ thổ tiêu chuẩn 24 tháng tới 36 tháng trước khi đem bán.
Rượu đòng đòng được hạ thổ tiêu chuẩn 24 tháng tới 36 tháng trước khi đem bán.

Rượu đòng đòng uống có vị ngọt, vị ngậy và thơm của lúa non. Rượu được hạ thổ lâu năm nên uống rất ngon, rất êm. Trong mỗi bữa tiệc, bạn có thể dùng được nhiều mà không lo mệt mỏi nếu có quá chén. Chắc chắn, với sản phẩm rượu rất nhiều công phu của chúng tôi. Bạn sẽ cảm thấy “Rất đã, rất phê” khi sử dụng. Rượu đòng đòng rất hợp nhậu với hải sản, thú rừng, đặc biệt là thịt trâu gác bếp.

Giá bán rượu đòng đòng
Rượu đòng đòng uống rất phê, rất ngon, có thể sử dụng nhiều mà không lo mệt mỏi.

Cam kết của Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang

Là một doanh nghiệp làm rượu truyền thống lâu năm. Tôi rất tự hào đã đem đến cho các bạn những lít rượu an toàn, thơm ngon mang đậm chất truyền thống Việt trong mỗi chén rượu. Hãy uống rượu có trách nhiệm các bạn nhé.

Bình rượu đòng đòng làm quà biếu sang trọng vào các dịp lễ tết.
Bình rượu đòng đòng làm quà biếu sang trọng vào các dịp lễ tết.
Giấy kiểm nghiệm rượu đòng đòng định kỳ của Công ty.
Giấy kiểm nghiệm rượu đòng đòng định kỳ của Công ty.
giá rượu đòng đòng
Tem mác sản phẩm rượu đòng đòng Séng Cù của Công ty.

Chúng tôi xin cam kết

 • Rượu thóc đem ngâm 100% được nấu hoàn toàn thủ công bằng men lá.
 • Rượu đòng đòng của chúng tôi được ngâm trực tiếp từ đòng đòng tươi an toàn.
 • Không sử dụng phẩm màu, không sử dụng hóa chất trong sản phẩm.
 • Thời gian ủ rượu 24 – 36 tháng, loại đặc biệt 60 tháng.
 • Rượu có hương vị đặc trưng, hoàn toàn khác biệt.

Nếu quý khách phát hiện được những điều không đúng. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường và kính biếu 100 triệu cho người đó. XIN CAM KẾT.

Liên hệ đặt hàng: 0913072662 – 0962838396.

Bài viết tham khảo ==>> Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín.

12 bình luận về “Giá bán rượu đòng đòng”

 1. Oài nhìn kho rượu bên bác chưa chi đã say rồi. Giá bán rượu đòng đòng bao nhiêu tiền 1 lít vậy bác? Em muốn mua 20 lít về hay tiếp khách.

  Trả lời
  • Bên em là đơn vị sản xuất lớn các loại rượu dân tộc, làm thật ăn thật bác ạ. Giá bán rượu đòng đòng bên em có mấy loại, lúc nào mời bác qua thẩm rượu trực tiếp ạ.

   Trả lời
  • Chào anh. Giá bán rượu đòng đòng cho nhà hàng a vui lòng làm việc trực tiếp tại đại lý nhà phân phối ạ. Công ty không báo giá sỉ qua điện thoại. Cám ơn anh

   Trả lời
 2. Chào bạn. Tôi muốn mua 40lit thì giá bán rượu đòng đòng là bao nhiêu? Tôi lấy loại 36 tháng, vận chuyển về tp Hải Dương. Cám ơn.

  Trả lời
  • Chào a. Ở Hài Dương thì công ty chuyển từ đại lý Hà Nội xuống hoặc Hải Phòng lên ạ. Bác nhận được hàng sau 1h đặt hàng. Giá bán bác liên hệ trực tiếp qua các đại lý bác nhé. Cám ơn.

   Trả lời
 3. Rượu đòng đòng mà có kiểm nghiệm như thế này thì yên tâm rồi. Sợ nhất mấy bố bán linh tinh trên mạng, toàn lừa đảo. Mua rượu ở công ty, giá tuy có cao hơn chút nhưng được cái yên tâm hơn. Ủng hộ sản phẩm tốt.

  Trả lời

Viết một bình luận