Địa chỉ bán rượu thóc ở Đà Nẵng

Rượu thóc đối với người dân sinh sống ở Đà Nẵng vẫn còn khá xa lạ. Bởi vì, rượu thóc có nguồn gốc xuất sứ từ các tỉnh vùng cao phía Bắc. Vậy, địa chỉ bán rượu thóc ở Đà Nẵng đã có chưa, chất lượng ra làm sao, giá thành có cao hay không.

Những năm gần đây, điều kiện kinh tế của người dân ngày càng cao. Vì thế, nhu cầu đi du lịch và hưởng thụ của họ ngày càng tăng. Những người miền Bắc vào Đà Nẵng du lịch ngày càng nhiều. Ngược lại, những người dân Đà Nẵng cũng ngày càng ra Bắc du lịch vùng cao ngày càng tăng. Chính sự đan xen, giao thoa giữa những miền khác nhau, đã đem tới một nên văn hóa và ẩm thực ngày càng đa dạng và có chất lượng.

Du lịch Đà Nẵng là sự lựa chọn số 1 của nhiều người miền Bắc
Du lịch Đà Nẵng là sự lựa chọn số 1 của nhiều người miền Bắc

Nếu bạn là người miền Bắc vào Đà Nẵng du lịch, người Đà Nẵng thì lại không hay uống rượu dân tộc phía Bắc. Bạn muốn được uống rượu này cùng với hải sản tươi ngon Đà Nẵng thì lại không có, thật là đáng tiếc phải không.

Nếu bạn là người Đà Nẵng ra Bắc du lịch Sapa, Hà Giang. Chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức các loại rượu dân tộc nổi tiếng nơi đây như: rượu ngô, rượu thóc,.. Cái hương vị thơm ngon ấy làm bạn nhớ mãi. Tới khi kết thúc chuyến đi, bạn muốn mua vài lít mang về Đà Nẵng làm quà. Rượu rất ngon, uống nhanh hết. Tới khi đó, lại muốn mua rượu này ở Đà Nẵng mà không có ai bán.

Sa Pa là điểm đến lý tưởng cho du khách Đà Nẵng khi đến Tây Bắc
Sa Pa là điểm đến lý tưởng cho du khách Đà Nẵng khi đến Tây Bắc
Rượu thóc luôn là nét văn hóa ẩm thực độc đáo khi bạn du lịch Tây Bắc
Rượu thóc luôn là nét văn hóa ẩm thực độc đáo khi bạn du lịch Tây Bắc

Xuất phát từ những lý do này, Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang là nhà sản xuất rượu ngô, rượu thóc có thâm niên hơn 30 năm trong nghề nấu rượu thủ công. Chúng tôi được đánh giá là địa chỉ bán rượu thóc uy tín nhất hiện nay. Với các điều kiện như: được kế thừa công nghệ làm rượu lâu đời, nhà xưởng rộng lớn, tâm huyết của công ty,… Chúng tôi đã mạnh dạn đưa rượu thóc của chúng tôi vào Đà Nẵng để kinh doanh. Địa chỉ bán rượu thóc ở Đà Nẵng sẽ phục vụ các bạn các loại rượu đặc sản của vùng cao Tây Bắc, chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo như tại nơi sản xuất.

Nhà xưởng sản xuất rượu thóc được đầu tư bài bản
Nhà xưởng sản xuất rượu thóc được đầu tư bài bản
Khu vực hạ thổ rượu thóc quy mô
Khu vực hạ thổ rượu thóc quy mô
Địa chỉ bán rượu thóc tại Đà Nẵng
Khu trưng bày bán rượu thóc uy tín tại trụ sở Công ty

Trước đây, địa chỉ bán rượu thóc ở Đà Nẵng chỉ bán sỉ cho các nhà hàng trong thành phố. Nhưng hiện nay, địa chỉ bán rượu thóc ở Đà Nẵng của chúng tôi cũng bắt đầu bán lẻ trực tiếp cho những người có nhu cầu mua về sử dụng, với giá bán rượu thóc không hề cao hơn bán sỉ. Nếu bạn muốn được thưởng thức rượu thóc tại Đà Nẵng, muốn mua rượu thóc tại Đà Nẵng. Kính mời bạn liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TAM THẤT HÀ GIANG

Địa chỉ:

HÀ GIANG:

  • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyê, Tỉnh Hà Giang.
  • Tổ 4, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.
  • Bản Lủng Cháng, xã Nàng Đôn, huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang.

VP HÀ NỘI:

  • Số 75, ngõ 470/12 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Thôn Tương Chúc, đường Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

Viết một bình luận