Giá bán rượu Hang Chú

Rượu Hang Chú là rượu thóc được nấu tại xã Hang Chú huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La. Rượu thóc Hang Chú giờ đây đã trở thành thương hiệu lớn. Bắt đầu có sản phẩm làm nhái bán với các mức giá khác nhau. Vậy, giá bán rượu Hang Chú loại chuẩn là bao nhiêu. Hãy cùng đọc bài viết sau để bạn cập nhật được giá bán rượu thóc Hang Chú nhé.

Là một địa chỉ bán rượu thóc uy tín trên thị trường. Công ty chúng tôi hiện nay là một nhà sản xuất trực tiếp rượu thóc Hà Giang và là nhà phân phối nhiều loại rượu thóc đặc sản của các vùng miền như: Rượu thóc Lào Cai, rượu Hang Chú,..

Địa chỉ bán rượu thóc uy tín trên thị trường
Địa chỉ bán rượu thóc uy tín trên thị trường

Giá bán rượu Hang Chú tại Sơn La

Do đặc thù địa lý là nằm cách khu trung tâm, nên rượu thóc Hang Chú đa số được tiêu thụ tại thị trường tỉnh Sơn La, đặc biệt là khu du lịch Mộc Châu. Tại Sơn La, rượu thóc Hang Chú được bày bán trong các nhà hàng ẩm thực. Giá bán thường ở mức giá 90.000 đồng/ nậm 0.5 lit. Giá bán tại cửa hàng giới thiệu đặc sản Sơn La là 75.000 đồng/ nậm 0.5 lít.

Rượu Hang Chú bán tại các nhà hàng tỉnh Sơn La

 

Giá bán rượu Hang Chú tại Hà Nội

Hiện nay, rượu Hang Chú cũng được một số cửa hàng nhỏ lẻ tại Hà Nội nhập về bán. Việc nhập hàng hóa không được ai kiểm soát về chất lượng sản phẩm. Có những địa chỉ thì giá bán rượu thóc Hang Chú rất rẻ, giá chỉ khoảng 40.000 đồng/ lit, nhưng có những chỗ thì bán với giá tương đương tại thị trường Sơn La 70.000 – 75.000 đồng/ nậm 0.5 lít. Việc giá có sự chênh lệch nhau rất lớn tại thị trường Hà Nội được giải thích như sau:

Rượu 40.000 đồng/ lít thì chắc chắn là rượu có chất lượng kém. Vì không có loại đặc sản nào mà giá rẻ quá như vậy mà lại cho chất lượng ngon cả.

Rượu 70.000 – 75.000 đồng/ nậm 0.5 lít thì giá đó là giá chuẩn. Mặt bằng giá như vậy tôi thấy là hợp lý. Bởi vì, chi phí mặt bằng, chi phí tiền vận chuyển của Hà Nội cũng khá cao, tiền vỏ nậm và thương hiệu chiếm một phần trong giá bán rượu thóc Hang Chú.

Giá bán rượu thóc Hang Chú tại Công ty chúng tôi.

Giá bán rượu Hang Chú
Rượu Hang Chú được phân phối bởi Công ty chúng tôi

Trước tiên, tôi xin cam kết rượu bên tôi bán ra thị trường là rượu thóc Hang Chú xịn. Rượu rõ nguồn gốc, có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Giá bán của Công ty tôi bán ra thị trường như sau:

  • Giá bán loại nậm 0.5 lit là 70.000 đồng.
  • Giá  bán loại can 20 lit: 1.6 triệu – 2.0 triệu tùy loại. Giá bán có mức chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào nồng độ rượu, thời gian ủ rượu trong kho.

Nếu bạn là người muốn uống rượu Hang Chú xịn. Kính mời bạn tới Công ty của chúng tôi để thử rượu và mua rượu. Ngoài rượu thóc Hang Chú, chúng tôi còn rất nhiều các loại rượu thóc để phục vụ quý khách.

2 bình luận về “Giá bán rượu Hang Chú”

Viết một bình luận