Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc

Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín là nơi có địa chỉ rõ ràng. Là nơi có giấy phép kinh doanh bán rượu, rượu bán phải có đầy đủ giấy tờ kiểm định, có tem thuế nhà nước. Công ty Cổ phần Tam thất Hà Giang là nhà sản xuất rượu truyền thống với hơn 30 năm trong nghề. Chúng tôi tự hào đã mang đến khách hàng hàng triệu lít rượu uống an toàn mỗi năm. Hiện nay, công ty đang là địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hà Nội uy tín nhất.

Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang – Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín trên toàn quốc

Chúng tôi là nhà sản xuất rượu dân tộc chuyên nghiệp

Nếu bạn là người yêu thích rượu ngô, rượu thóc. Thì chắc chắn, bạn không còn xa lạ với công ty chúng tôi. Công ty Tam thất Hà Giang hiện đang là chủ sở hữu hai thương hiệu rượu dân tộc rất lớn là: Rượu ngô Hà Giang và rượu thóc Hà Giang.

Với trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề, dây truyền được đầu tư đồng bộ. Địa bàn sản xuất rượu của chúng tôi tập trung ở những địa phương có nguồn nguyên liệu và nguồn nước rất ngon để nấu rượu ngon. Ví dụ, đối với rượu thóc, xã Nàng Đôn huyện Hoàng Su Phì được chúng tôi chọn lựa để đặt xưởng sản xuất. Đây là địa phương nằm ở dãy Tây Côn Lĩnh, quanh năm sương phủ. Nơi đây, có khí hậu mát lạnh, nguồn nước trong mạch núi cao rất thích hợp để chưng cất rượu truyền thống.

Nhà xưởng sản xuất rượu được đầu tư bài bản, quy mô lớn.
Nhà xưởng sản xuất rượu được đầu tư bài bản, quy mô lớn.

Rượu đòng đòng được ngâm bởi rượu thóc và đòng đòng nếp Séng Cù ngon nhất Tây Bắc

Những ruộng bậc thang trải dài tít tắp trên các triền núi rất đẹp. Giống nếp nương ngon nhất là gạo Séng Cù được công ty quy hoạch trồng làm vùng nguyên liệu an toàn cho sản xuất rượu. Đến ngày, đến tháng, những đòng lúa non thơm phức được thu hoạch về để làm nguyên liệu ngâm rượu đòng đòng.

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì nằm trong dãy Tây Côn Lĩnh quanh năm mây phủ.
Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì nằm trong dãy Tây Côn Lĩnh quanh năm mây phủ.

Đòng đòng thu hoạch về, được những người phụ nữ trong thôn cẩn thận sơ chế sạch sẽ. Đòng được rửa nhiều lần nước sạch. Sau đó được rửa qua nước muối loãng và tráng qua rượu nhạt trước khi cho vào chum để ngâm.

Đòng đòng được sơ chế sạch trước khi đem ngâm rượu.
Đòng đòng được sơ chế sạch trước khi đem ngâm rượu.
Đòng đòng Sèng Cù được hấp thụ đầy đủ linh khí đất trời.
Đòng đòng Sèng Cù được hấp thụ đầy đủ linh khí đất trời.
Đòng đòng nếp Séng Cù rất nhiều sữa, thơm và ngậy.
Đòng đòng nếp Séng Cù rất nhiều sữa, thơm và ngậy.

Với bí quyết ngâm rượu đòng đòng gia truyền. Rượu ngâm được hạ thổ từ 24 đến 36 tháng mới xuất ra bán ngoài thị trường. Rượu đòng đòng của chúng tôi có đầy đủ giấy kiểm định, tem thuế của Bộ Tài Chính. Rượu rất an toàn và ngon ngất ngây. Đã uống là mê, đã uống là phê.

Rượu đòng đòng bán ra thị trường đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, giá rẻ.
Rượu đòng đòng bán ra thị trường đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, giá rẻ.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội

Nếu các bạn có nhu cầu mua rượu đòng đòng ở Hà Nội. Rất đơn giản, các bạn có thể đi theo Google Maps này. Đây chính là tổng kho địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội của công ty chúng tôi.

Hướng dẫn bản đồ Rượu đòng đòng trên Google Maps ==> xem TẠI ĐÂY.

Các bạn có thể tới trực tiếp tại Tổng kho rượu tại Tương Chúc, Ngũ Hiệp, Thanh Trì để mua rượu. Hoặc các bạn cũng có thể nhận rượu tại nhà thông qua nhân viên ship của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn khuyến khích và mời các bạn đến trực tiếp tại kho rượu của chúng tôi để thấy sự quy mô và thử nhiều các loại rượu hơn nữa.

==>> Bài viết tham khảo: Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hà Nội
Cửa hàng trưng bày sản phẩm và bán rượu của Công ty tại Hà Nội.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hồ Chí Minh

Để mua rượu đòng đòng ở Hồ Chí Minh, các bạn có thể tới mua trực tiếp ở địa chỉ: Số 45/25 Trần Huy Liệu, P 12, Q Phú Nhuận, TP HCM. Tại cửa hàng, chúng tôi cũng có đầy đủ các loại rượu ngô, rượu thóc, rượu cốm như ngoài Hà Nội. Tất cả các chính sách bán hàng đều thống nhất từ ngoài tổng công ty. Vì thế, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá bán đều được đồng đều nhé.

Trong trường hợp các bạn không tới trực tiếp được của hàng mua rượu. Thì các bạn cũng có thể đặt hàng qua điện thoại, bên công ty sẽ có dịch vụ giao rượu tận nhà. Các bạn được kiểm tra chất lượng trước khi trả tiền.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hồ Chí Minh.
Cửa hàng, địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hồ Chí Minh.

Cam kết của Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang

Là một doanh nghiệp làm rượu truyền thống uy tín lâu năm. Chúng tôi xin CAM KẾT:

 • Rượu thóc đem ngâm 100% được nấu hoàn toàn thủ công bằng men lá.
 • Rượu đòng đòng của chúng tôi được ngâm trực tiếp từ đòng đòng tươi an toàn.
 • Không sử dụng phẩm màu, không sử dụng hóa chất trong sản phẩm.
 • Thời gian ủ rượu 24 – 36 tháng, có loại đặc biệt ngâm ủ 60 tháng.
 • Rượu có hương vị đặc trưng, hoàn toàn khác biệt.

Bài viết hữu ích ==>> Giá bán rượu đòng đòng.

Kho ủ rượu quy mô đạt tiêu chuẩn VSATTP của Bộ Y Tế.
Kho ủ rượu quy mô đạt tiêu chuẩn VSATTP của Bộ Y Tế.
Rượu đòng đòng được hạ thổ 24 -36 tháng trước khi xuất bán ra thị trường.
Rượu đòng đòng được hạ thổ 24 -36 tháng trước khi xuất bán ra thị trường.
Những chum rượu được hạ thổ lâu năm có chất lượng rượu rất ngon, mùi thơm quyến rũ.
Những chum rượu được hạ thổ lâu năm có chất lượng rượu rất ngon, mùi thơm quyến rũ.
Rượu đòng đòng uống rất thơm, vị ngọt ngậy, không gây đau đầu
Rượu đòng đòng uống rất thơm, vị ngọt ngậy, không gây đau đầu
Rượu đòng đòng được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn khi bán ra thị trường.
Rượu đòng đòng được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn khi bán ra thị trường.
Tem mác sản phẩm rượu đòng đòng Séng Cù của Công ty.
Tem mác sản phẩm rượu đòng đòng Séng Cù của Công ty.

Cảnh báo cẩn trọng việc mua rượu đòng đòng giá rẻ không rõ nguồn gốc trên thị trường

Hiện nay, rượu đòng đòng đang là loại rượu HOT nhất trên thị trường rượu hiện nay. Có rất nhiều nơi quảng cáo bán rầm rộ, nhưng thực tế chất lượng rượu thì không ai kiểm chứng được. Một thế giới “Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín” bày ra trước mắt, làm cho ta không biết đâu là thật, đâu là giả. Muốn biết được rượu đó có xịn, ngon hay không? Ủ bao lâu thì chỉ có cách duy nhất là bạn phải trực tiếp nếm rượu trước khi mua.

Cảnh báo tới những ai thích mua rượu giá rẻ. Trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại rượu đòng đòng giả được quảng cáo làm ở Ninh Bình, Nam Định,… Nhưng thực chất rượu được làm từ cồn, hóa chất, phẩm màu và hương liệu độc hại. Hoặc cũng có thể rượu ngâm đòng đòng thật, nhưng sử dụng đòng đòng bị nhiễm thuốc trừ sâu và rượu men Tàu giá rẻ. Các bạn đừng ham rẻ, mua rượu về uống rất dễ đau đầu, ngộ độc,… Có thể, bị rước bệnh vào người lúc nào không biết.

Để có những lít rượu đòng đòng ngon thưởng thức. Hãy tìm hiểu thật kỹ nơi bán trước khi mua hàng. Lời khuyên của tôi tốt nhất dành cho bạn là: Nên mua ở những cửa hàng giới thiệu sản phẩm của nhà sản xuất. Mua rượu ở đây, vừa rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lương, giá thành cạnh tranh nhất,…

Chúc các bạn mua được những lít rượu đòng đòng ngon nhất cho chính mình.

Xem chi tiết các địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín nhất, ngon nhất ==>> TẠI ĐÂY.

==>>Tham khảo: Địa chỉ bán rượu nếp cái hoa vàng uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc.

12 bình luận về “Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc”

 1. Bạn ơi cho mình hỏi: Mình muốn nhập rượu đòng đòng bên bạn về để bán lẻ, bên bạn có bán sỉ không vậy? Mình ở Hà Đông – Hà Nội. Cám ơn.

  Trả lời
  • Chào bạn. Bên Công ty hiện nay có bán sỉ, bán buôn rượu đòng đòng cho nhà hàng, quán nhậu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty để trao đổi công việc bạn nhé.

   Trả lời
  • Chào anh. Đối với các khách hàng là nhà hàng thì công ty có chính sách riêng anh ạ. Chính sách và chiết khấu a có thể liên hệ trực tiếp qua sdt 0962838396 để làm việc a nhé. A cho xin thông tin để bên công ty em đến khảo sát nhà hàng ạ. Cám ơn anh đã quan tâm.

   Trả lời
 2. Tôi bên Quận 2, tôi muốn mua rượu đòng đòng của bên công ty thì làm thế nào? Bên công ty có dịch vụ ship rượu tại nhà không?
  Tôi quan tâm tới rượu ủ lâu năm, ngon nhất của công ty bạn. Nhìn công ty khá quy mô và uy tín, nếu ngon tôi sẽ ủng hộ lâu dài.

  Trả lời
  • Chào anh. Anh có thể tới trực tiếp cửa hàng để mua rượu hoặc đặt hàng qua điện thoại a ạ. Bên em rượu cam kết rất ngon và bảo hành chất lượng trọn đời ạ.

   Trả lời
 3. Chào bạn. Sang tuần nhà tôi có cỗ, tôi muốn mua rượu đòng đòng bên công ty về để đãi mọi người. Nhà tôi ở Linh Đàm, tôi muốn xuống công ty thử rượu trực tiếp trước khi mua được không ạ? Nếu ngon tôi sẽ mua 20lit về để phục vụ cỗ. Xin cám ơn.
  Lê Đình Nam.

  Trả lời
  • Chào bác Nam. Nếu bác ở Linh Đàm thì mời bác xuống tổng kho chỗ Ngũ Hiệp – Thanh Trì để thử và mua rượu ạ. Bên cháu là công ty chuyên sản xuất, rất tâm huyết nên rất tự tin vào sản phẩm rượu đòng đòng của Công ty ạ. Mong sớm được phục vụ bác.
   Khi nào bác đến, bác có thể liên hệ trước qua điện thoại nhé.

   Trả lời

Viết một bình luận