Giá bán rượu thóc Nàng Đôn

Rượu thóc Nàng Đôn được sản xuất theo phương pháp cổ truyền tại huyện Hoàng Su Phì – Tỉnh Hà Giang. Hiện nay, rượu thóc Nàng Đôn đã trở thành một thương hiệu có tên tuổi trên thị trường rượu Hà Giang. Rượu uống rất ngon, thơm, thanh và tinh khiết,… Khi một sản phẩm đã có thương hiệu, thì việc sản phẩm đó bị làm nhái cũng bắt đầu manh nha trên thị trường. Vậy, để làm sao mua được rượu thóc Nàng Đôn chính hãng, giá bán rượu thóc Nàng Đôn là bao nhiêu? Bạn hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu về giá bán loại rượu Nàng Đôn này nhé.

Giá bán rượu thóc Nàng Đôn đóng can

Rượu thóc Nàng Đôn đóng can, hay còn gọi là rượu thóc lít được bán trực tiếp tại các hộ gia đình tại Nàng Đôn – Hoàng Su Phì. Rượu thóc Nàng Đôn đóng can, tuy không đẹp về thẩm mỹ, nhưng chất lượng rượu được coi là gốc nhất. Những lít rượu thóc được nấu trực tiếp từ các hộ dân, khi nấu xong chỉ ủ vào các chum lớn. Rượu thóc chưa được xử lý qua các hệ thống lọc Andehit như các cơ sở chuyên nghiệp. Rượu này được người dân ủ từ 6 tháng cho tới 1 năm rồi đem bán ra thị trường.

Rượu thóc Nàng Đôn đóng can bán trực tiếp trong các hộ gia đình nấu rượu
Rượu thóc Nàng Đôn đóng can bán trực tiếp trong các hộ gia đình nấu rượu

Đặc điểm của rượu thóc Nàng Đôn đóng can là giá rẻ hơn loại đóng chai, do không mất chi phí thương hiệu nhiều. Rượu uống đậm đà hơn và thơm hơn do là rượu gốc, không xử lý. Nhược điểm là khó làm quà biếu ngoại giao vì hình thức không đẹp.

Giá bán rượu Nàng Đôn đóng can sẽ giao động từ 1.0 triệu/ can 20 lit tới 1.8tr/ can 20lit tùy thuộc vào nồng độ và thời gian ủ của rượu.

Giá bán rượu thóc Nàng Đôn đóng chai thủy tinh

Rượu thóc Nàng Đôn của Hợp tác xã sản xuất chuyên nghiệp được đóng chai thủy tinh có 2 loại: loại chai tròn và loại chai vuông.

Rượu thóc chai vuông uống rất thơm ngon
Rượu thóc chai vuông uống rất thơm ngon

Loại chai tròn và chai vuông được hiểu như loại thông thường và loại đặc biệt. Chất lượng rượu của 2 loại có khác nhau khi bạn uống cảm nhận. Theo như nhu cầu của khách hàng, thì đa số khách hàng sẽ chọn loại rượu thóc Nàng Đôn chai vuông.

1 két rượu đóng quy cách 12 chai 500ml
1 két rượu đóng quy cách 12 chai 500ml
 • Giá bán rượu thóc Nàng Đôn chai tròn từ 600 nghìn/két 12 chai 500ml – 800 nghìn/ két 12 chai 500ml
 • Giá bán rượu thóc Nàng Đôn chai vuông từ 700 nghìn/két 12 chai 500ml – 1.0 triệu/ két 12 chai 500ml

Giá bán rượu thóc Nàng Đôn hộp quà

Đây là các sản phẩm đặc trưng phù hợp cho việc làm quà biếu. Về chất lượng, rượu thóc Nàng Đôn hộp quà là loại chất lượng đặc biệt nhất, hộp quà được trang trí sang trọng mang tính thẩm mỹ cao.

Rượu thóc Nàng Đôn dạng hộp quà có những kiểu mẫu tham khảo như sau:

 • Rượu thóc Nàng Đôn nậm vàng 1.500ml
Rượu thóc dạng hộp quà màu vàng rất sang trọng
Rượu thóc dạng hộp quà màu vàng rất sang trọng
 • Rượu thóc Nàng Đôn loại chai vuông đặc biệt
Rượu thóc Nàng Đôn chai vuông hộp quà biếu
Rượu thóc Nàng Đôn chai vuông hộp quà biếu

Mua rượu thóc Nàng Đôn ở đâu là ngon nhất

Là một địa chỉ bán rượu thóc uy tín trên cả nước, đặc biệt là địa chỉ bán rượu thóc Nàng Đôn uy tín. Hiện nay, công ty chúng tôi đang là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm rượu thóc trên địa bàn tỉnh Hà Giang và cả nước. Để mua được sản phẩm rượu thóc Nàng Đôn chính hãng, kính mời quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TAM THẤT HÀ GIANG

Địa chỉ:

HÀ GIANG:

 • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang.
 • Tổ 4, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.
 • Bản Lủng Cháng, xã Nàng Đôn, huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang.

VP HÀ NỘI:

 • Thôn Tương Chúc, đường Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

2 bình luận về “Giá bán rượu thóc Nàng Đôn”

  • Chào chị. Giá bán chị có thể liên hệ trực tiếp các văn phòng bên em ạ. Chị mua 5 két, bên em có hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nhà chị nhé. Thanks chị nhiều.

   Trả lời

Viết một bình luận