Rượu thóc bao nhiêu tiền 1 lít

Rượu thóc bao nhiêu tiền 1 lít? Rượu thóc 1 lít bao nhiêu tiền? Giá bán rượu thóc bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thông tin về giá cả của rượu thóc bán trên thị trường hiện nay.

Rượu thóc là gì?

Nếu bạn là người thích du lịch khám phá, yêu ẩm thực Tây Bắc. Chắc chắn, bạn đã từng nghe và uống rượu thóc một lần. Rượu thóc là loại rượu rất đặc biệt, nó được nấu bằng những hạt thóc nương còn nguyên cả lớp vỏ trấu. Thóc được luộc nhừ liên tục 5h đồng hồ, sau đó được ủ men là, để vào chum ủ 30 ngày mới đem ra nấu. Rượu thóc có vị ngọt thanh, uống đượm, tinh khiết và không đau đầu, khát nước.

Luộc thóc để làm nguyên liệu nấu rượu
Luộc thóc để làm nguyên liệu nấu rượu
Thóc được tãi ra cho nguội và ủ men trước khi cho vào chum ủ.
Thóc được tãi ra cho nguội và ủ men trước khi cho vào chum ủ.
Rượu thóc bao nhiêu tiền 1 lít
Rượu thóc tinh khiết rất thơm ngon

Rượu thóc không thông dụng, phổ biến. Ngay cả tại vùng cao Tây Bắc, chỉ có 1 số địa phương mới có loại rượu này. Bởi thế, ai đã từng được uống loại rượu này, người đó thật may mắn và rất am hiểu về rượu vùng cao.

Rượu thóc có ở đâu?

Như chúng tôi được biết và thực nghiệm. Nấu rượu thóc chỉ có ở Hà Giang (Rượu thóc Nàng Đôn, rượu thóc Tùng Bá), rượu thóc Lào Cai (rượu San Lùng, rượu thóc Thanh Kim, rượu thóc Sim San, rượu thóc Nậm Pung), rượu thóc Yên Bái (rượu thóc La Pán Tẩn). Đây là những địa phương có nghề nấu rượu thóc phổ biến và rất ngon. Để mua được rượu thóc chính gốc tại đây, bạn phải đi vạo tận làng bản thì mới có rượu ngon được. Rượu thóc bao nhiêu tiền 1 lít ở đây phụ thuộc vào nồng độ rượu, độ tuổi rượu, và quan trọng nhất là bạn có được người dân quý ra sao.

Nghề nấu rượu thóc chỉ có ở 1 số địa phương vùng Tây Bắc
Nghề nấu rượu thóc chỉ có ở 1 số địa phương vùng Tây Bắc

Trở về thành phố đô thị, muốn uống rượu thóc xịn đã khó. Huống chi, mua được rượu thóc với giá phải chăng còn khó hơn. Những người thưởng được rượu thóc, họ là những người rất tinh tế. Cho nên, rượu thóc bao nhiêu tiền 1 lít không còn quá quan trọng với họ. Cái chính, rượu đó có ngon và chiều được lòng người thưởng hay không.

Địa chỉ bán rượu thóc trên toàn quốc

Là nhà sản xuất rượu thóc, rượu ngô có truyền thống, nổi tiếng nhất nước. Chúng tôi, những con người có tâm huyết yêu rượu dân tộc. Bằng khối óc, kinh nghiệm và áp dụng khoa học. Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng được nhiều cơ sở sản xuất rượu thóc ở những địa phương nói trên. Những lít rượu chúng tôi làm ra, đó là tâm huyết và sự tìm tòi không ngừng nghỉ. Mục đích, mang đến những lít rượu ngon, an toàn cho người uống.

Hầm ủ rượu chuyên nghiệp của công ty
Hầm ủ rượu chuyên nghiệp của công ty
Rượu thóc bao nhiêu tiền 1 lít
Shownroom giới thiệu và bán sản phẩm rượu thóc của công ty

Bạn muốn một lần được thử rượu thóc. Bạn muốn tìm một địa chỉ bán uy tín rượu thóc. Bạn muốn biết rượu thóc bao nhiêu tiền 1 lít? Mời bạn hãy tới trải nghiệm và mua hàng tại các cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu và cung cấp cho bạn những lít rượu ngon và quý nhất.

Thông tin liên hệ: Công ty CP Tam thất Hà Giang

Điện thoại: 0962838396 – 0913072662.

2 bình luận về “Rượu thóc bao nhiêu tiền 1 lít”

    • Rượu thóc nấu rất khó và năng suất rượu thấp bác ạ. Rượu nếp chuẩn cũng có giá 50-60k/lit rồi. Nếu bán giá này, thì người nấu không thể có lãi mà thậm chí còn lỗ nữa.

      Trả lời

Viết một bình luận