Mua rượu thóc Nàng Đôn ở đâu

Mua rượu thóc Nàng Đôn ở đâu luôn là câu hỏi khi người sử dụng có nhu cầu mua loại rượu này. Tại thị trường Hà Giang, nếu không biết mua, vẫn có thể mua phải rượu giả thương hiệu. Còn ở những nơi khác thì sao? Sau đây, tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn cách để mua được rượu thóc Nàng Đôn xịn.

Rượu thóc Nàng Đôn – Rượu tiên dưới dãy Tây Côn Lĩnh

Thương hiệu rượu thóc Nàng Đôn được xây dựng hơn chục năm nay. Nếu bạn lên Hà Giang, bạn hỏi bất kỳ ai về loại rượu này, ai cũng đều biết. Thứ rượu được nấu bằng thóc nương và nguồn nước ngay dưới chân dãy Tây Côn Lĩnh hùng vĩ. Rượu có độ ngọt thanh, mùi thơm quyến rũ làm mê đắm lòng người.

Nơi đặt cơ sở sản xuất rượu tại xã Nàng Đôn, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Dưới bàn tay khéo léo, những lít rượu thóc đã được ra đời. Rượu Nàng Đôn muốn được sử dụng đa số là những người thực sự có kinh tế. Vì rượu được làm công phu, từ thóc, men, chưng cất đều được làm thủ công 100%. Rượu được Hợp tác xã tổng hợp Hoàng Su Phì sản xuất và phân phối qua các nhà đại lý chính thức.

Rượu thóc Nàng Đôn được đóng chai, thương hiệu sản phẩm
Rượu thóc Nàng Đôn được đóng chai, thương hiệu sản phẩm

 

Tại Hà Giang, mua rượu thóc Nàng Đôn ở đâu

Nếu các bạn ở Hà Giang, các bạn có thể tới một số của hàng chuyên bán bia rượu để mua. Khi mua ở đây, đây là những đại lý ký gửi của đại lý cấp 1. Nên giá rượu sẽ cao hơn nhiều so với nhà phân phối chính thức.

Những năm gần đây, tình trạng rượu Nàng Đôn giả cũng bắt đầu xuất hiện ngay chính Hà Giang. Vì vậy, các bạn phải chú ý sản phẩm khi mua về để sử dụng.

Các nhà phân phối cấp 1 thông thường không bán lẻ trực tiếp sản phẩm tại thị trường Hà Giang.

Mua lẻ sản phẩm qua các đại lý cấp 2 có giá cao mà chất lượng không đảm bảo
Mua lẻ sản phẩm qua các đại lý cấp 2 có giá cao mà chất lượng không đảm bảo

Tài Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, mua rượu thóc Nàng Đôn ở đâu

Công ty cổ phần Tam thất Hà Giang là một trong những nhà phân phối độc quyền sản phẩm này. Với hệ thống các địa chỉ bán rượu thóc của chúng tôi, hiện nay sản phẩm rượu Nàng Đôn chúng tôi cũng đang phân phối trực tiếp ở đó. Khi mua rượu ở đây, công ty chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và giá bán rượu thóc Nàng Đôn tốt nhất cho các khách hàng.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm rượu thóc Nàng Đôn
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm rượu thóc Nàng Đôn

Liên hệ mua hàng: 0962838396-0913072662.

2 bình luận về “Mua rượu thóc Nàng Đôn ở đâu”

Viết một bình luận